Home / Cá kho đặc biệt / Tại sao người tiêu dùng lại chọn cá kho Bá Kiến làm quà tết?
21 December, 2016

Tại sao người tiêu dùng lại chọn cá kho Bá Kiến làm quà tết?

Posted in : Cá kho đặc biệt on by : Lam
Tags: , , ,

Cá kho Bá Kiến của làng Vũ Đại – Hà Nam không còn là món ăn xa lạ đối với người ẩm thực Việt, nó đã trở thành món ăn quê hương dân dã quen thuộc được yêu thích nhất hiện nay.  Bằng sự thơm ngon, hương vị tuyệt vời, món ăn cá kho Bá Kiến được người tiêu dùng lựa chọn làm quà tết vô cùng sang trọng.

Bạn tham khảo những bài viết khác:

Không phải ngẫu nhiêu mà người tiêu dùng lựa chọn cá kho Bá Kiến làm quà mỗi dịp Tết đến xuân về

Cá kho Bá Kiến là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại

Cá kho làng Vũ Đại vốn là món ăn có từ lâu đời, cổ truyền của người dân trong làng. Được người dân chế biến để thờ cúng tổ tiên trong mỗi dịp lễ tết. Cá được kho bằng cá trắm đen, cùng với tất cả những nguyên liệu có trong vườn nhà như: gừng, sả, riềng, ớt tươi, thịt lợn, dừa,… Với công thức đặc biệt, người dân đã tạo ra được một món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng. Sau đó, khi món ăn này được đưa ra ngoài thị trường các tỉnh thành trong cả nước thì những nghệ nhân kho cá trong làng đã thay đổi chút hương vị món ăn, để món ăn vừa vặn hơn với người ẩm thực. Không còn là công thức “chém to kho mặn” như trước nước, cá được chế biến vừa ăn, đẹp mắt, thơm ngon. Cá được kho trong niêu đất truyền thống, bên ngoài được đặt trong hộp đựng sang trọng, đẹp mắt. Sự kết hợp hài hòa này đã khiến cho người tiêu dùng lựa chọn món ăn cá kho làng Vũ Đại. Xem tại đây http://cakhobakien.com

Cá kho làng Vũ Đại là sự kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại

Cá kho làng Vũ Đại là sự kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại

>> Bạn tham  khảo cách chế biến cá kho làng Vũ Đại tại đây

Cá kho Bá Kiến hương vị thơm ngon, dân dã

Cá trắm đen nuôi ốc phải đạt đến 5kg thì mớ được cho vào kho, và kho liên tục dưới củi nhãn cháy to lửa trung bình 16 tiếng đồng hồ. Thế nên cá ăn rất chắc thịt, đậm đà, đặc quánh chứ không bị bở hay nát như khi kho cá trắm cỏ hay cá trôi. Thế nên cá kho Bá Kiến được kho 100% từ cá trắm đen nuôi ốc. Đây cũng là điểm giúp khách hàng tin tưởng và yêu thích món ăn này.

Cá sau khi kho xong có hương vị thơm đặc trưng do được ủ nhiều giờ trong niêu đất, cùng rất nhiều nguyên liệu gia vị đồng quê sạch. Thịt cá chắc trong khi xương cá rất mềm và nhừ, nên người già hay trẻ nhỏ đều có thể thoải mái thưởng thức. Món ăn đồng quê này được người già yêu thích hơn cả, vì món ăn có hương vị thân thuộc của làng quê, giúp người thưởng thức như được trở về tuổi thơ êm đẹp. Với những lý do trên mà nhiều năm nay, cá kho làng Vũ Đại là món ăn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Tết đến người tiêu dùng đặt mua cá kho Bá Kiến

Tết đến người tiêu dùng đặt mua cá kho Bá Kiến

Nếu như trước kia muốn mua một niêu cá kho, quý khách hàng phải đến tận làng Vũ Đại để đặt mua, sau đó phải chờ cả tuần rồi lại đến lấy mang về. Hiện nay, công ty DASAVINA là đơn vị cung cấp đặc sản cá kho Bá Kiến uy tín hàng đầu trên thị trường. Để đặt mua cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội, quý khách hàng có thể đến trực tiếp đơn vị của công ty, hoặc gọi điện qua đường hotline của công ty. Tết này, hãy đặt mua cho gia đình mình niêu cá kho thơm ngon bổ dưỡng.